Sơn chống thấm pha xi măng có đem lại hiệu quả cao như mong muốn?

Hiện nay tình trạng thấm dột nhà gây ra nhiều bức xúc với người sử dụng ngôi nhà đó. Không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà nó còn mang lại nấm mốc ở khu vực ngôi nhà của bạn gây ra không ít phiền toái với người sử dụng. Hiểu được điều đó Chống thấm Hưng Yên cung cấp dịch vụ chống thấm tại Hưng Yên và cá tỉnh lân cận như Hà Nam, Thái Bình, Hải Dương, Hà Nội…

Vậy chống thấm là gì?

Các loại vật liệu xây dựng hiện nay như hồ, vữa, bê tông, gạch đá đều có những mao quản do sự sắp xếp hỗn độn của các hạt tạo nên các lỗ trống. Các lỗ trống xếp lên nhau tạo thành các ống mao quản nhỏ bên trong vật liệu chủ. Khi bề mặt vật liệu tiếp xúc với nước, nước sẽ xâm nhập qua các khe hở bề mặt, thẩm thấu theo các mao quản vào bên trong gây ra hiện tượng thấm. Ở mước độ nhẹ thấm nhìn thấy qua mát thường là một vùng nào đấy có hiện tượng ẩm ướt, lâu ngày sẽ bong chóc sơn, ẩm mốc xảy ra.

Hiểu một cách đơn giản chống thấm nhà là sử dụng phương pháp thích hợp để ngăn chặn các tác nhân gây ra thấm. Có thể kể một vài trường hợp thấm hay gặp như thấm nhà vệ sinh, thấm tường ngoài, nứt trần, thấm bể nước, thấm hố thang máy, thấm mái nhà, nhà bị nứt, nhà bị xuống móng gây ra tách lớp…

Thi công chống thấm yêu cần chú ý những gì?

Để đạt hiệu quả cao khi chống thấm, chúng ta nên hiểu cơ bản về thi công chống thấm mục đích chính cần phải xử lý triệt để nguyên nhân gây nên thấm dột. Hơn nhất nữa là độ bền của vật liệu chống thấm được bao lâu? chịu được thời tiết nắng mưa hay không? chịu được nứt gẫy với khả năng như thế nào?

Sơn chống thấm pha xi măng có đem lại chất lượng cao?

 Vì sao nhà mới thường sử dụng xi măng để hòa với sơn chống thấm?

Hiện nay nhu nhu cầu tìm hiểu, sử dụng sơn nào để sơn nhà đang là nhu cầu khá khá nhiều. Trên thị trường sơn cũng nổi nên rất nhiều các hãng sơn khác nhau quảng cáo về sản phẩm của mình và có thể kể tên một số hãng sơn phổ hiến hiện nay như: sơn kova, sơn dulux, sơn mykolor, sơn infor, sơn galaxy, sơn toa, sơn boss… Và hầu hết các hãng sơn đều có dòng sản phẩm chống thấm tường ngoài dùng phổ biết, cách thi công, pha trộn đơn giản là dùng chung với xi măng.

Những hiểu biết về chống thấm pha xi măng.

Thành phần chính được cấu tạo từ các gốc kỵ nước với khả năng phản ứng đóng rắn với xi măng rất cao. Được phân tán trong môi trường nước nên dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong các mao quản bề mặt lớp vữa, bê tông. Và đóng rắn chặt lại bít hết toàn bộ các lỗ trống bằng các gốc kỵ nước, tạo nên một lớp chống thấm vững chắc và có độ bền cao theo thời gian. Đồng thời thi công được cho các bề mặt kết cấu phức tạp, nhiều chi tiết vẫn thi công dễ dàng, phương pháp thi công chất chống thấm rất đơn giản tiết kiệm, không ô nhiễm môi trường mà mang lại hiệu quả chống thấm. Hơn nữa sơn chống thấm tường ngoài pha xi măng được sử dụng phổ biến hiện nay mởi lý do chính là giá thành hợp lý, thi công đơn giản.

Kết cấu tường và sàn thường cấu tạo chủ yếu từ xi măng và hồ vữa. Bản chất là các muối vô cơ ở dạng rắn. Nếu muốn vật liệu khác liên kết tốt với các hợp chất vô cơ thì cần có đầu gắn kết có bản chất tương tự xi măng hoặc cá sản phẩm có cơ chế bám dính tốt. Các hãng sơn hiện nay thường sử dụng Acrylic, chất có độ bám dính cao để pha vào sơn để tăng tính hiệu quả Chống thấm được thiết kế ở dạng dung dịch lỏng, có thể phản ứng đóng rắn với các chất trong xi măng để tạo thành màng rắn, và một đầu gắn chặt vào bề mặt xi măng nhờ tính tương đồng, đầu kỵ nước nằm ở ngoài ngăn chặn nước, do đó nước không thể bám và len lỏi vào các được bề mặt tường, ngăn chặn sự thấm xảy ra.

Ưu điểm của sơn chống thấm pha xi măng.

+ Giá thành rẻ.

+ Thi công đơn giản.

+ Màu sắc chủ đạo là màu Ghi của xi măng.

+ Điều chỉnh độ đậm nhạt theo mác Xi mang pha vào.

+ Bám dính tốt trên bề mặt tường mới Xây

Nhược điểm Của chống thấm Pha xi măng

+ Vẫn có khả năng thấm vào nếu tiếp xúc với nước thường xuyên trong thời gian dài.

+ Chỉ thi công tường đứng.

+ Không thi công được trong bể nước.

+ Nhà bị nứt chân chim không sử dụng được

+ Không có màu theo ý thích của chủ nhà.

+ Chỉ chịu được vết nứt nhỏ, không chịu được nếu tường bị nứt nhiều đặc biệt là lỗ giáo.
sơn chống thấm pha xi măng
 

Giải pháp chống thấm Hưng yên khuyên dùng đối với tường ngoài.

Chống thấm hưng yên cung ứng giải pháp chống thấm hiệu quả, tốt nhất hiện nay thay thế cho chống thấm pha xi măng thông thường đáp ứng các yếu tố:
+ Bám dính tốt
+ Phù hợp với khí hậu việt nam
+ Thi công đơn giản
+ Có thể chọn lựa màu sắc theo ý thích của chủ nhà.
+ Chống thịu được các vết nứt từ lớn đến bé, điều mà chống thấm pha xi măng không thể làm được
+ Sử dụng loại vật liệu tiên tiến nhất hiện nay có thể kể tên như chống thâm sika, Quicseal, Neomax…

Liên hệ Tổng Kho Chống Thấm Hưng Yên ngay hôm nay để được tư vấn về sản phẩm và kĩ thuật chống thấm hiệu quả nhất.

  • Hotline chính thức của Chống thấm Hưng Yên: 0904609705
  • Truy cập website: https://chongthamhungyen.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *